News

Lễ hội đường phố - nơi hội tụ đam mê

Vào lúc 8-17h ngày 7/7, tại quảng trường Âu Lạc - CVVH Đầm Sen (TP.HCM) sẽ diễn ra lễ hội đường phố quy tụ nhiều môn nghệ thuật được giới trẻ yêu thích.

Lễ hội đường phố là một sự kiện văn hóa được tổ chức mang tính cộng đồng khá cao. Lễ hội thường được tổ chức ở không gian ngoài trời, trong không khí náo nhiệt đông đúc của người tham gia biểu diễn cũng như của người xem.

Với sự trẻ trung, năng động, thích thể hiện cái tôi của mình, nên các teenager thường tự thử thách chính mình thông qua môn thể thao cảm giác mạnh:

Parkour - nghệ thuật của sự di chuyển

Khéo léo và phản xạ nhanh của bộ môn yoyo.

Hoà mình vào trong những giai điệu sôi động và đầy đam mê của hip hop dance.

Hoặc mê mẩn cảm giác đôi chân uyển chuyển "lướt cùng gió” với bộ môn patin.

Đồng thời thể hiện phong cách, cá tính riêng độc đáo của chính mình và thử thách lẫn nhau trong beatbox.

Thử "hớp hồn" các teen girl bằng những quả cầu ma thuật.

Cháy hết mình cùng môn thể thao vua.

Hãy đi đến Đầm Sen ngay để đưọc thỏa thích thể hiện đam mê, hoà mình trong không khí sôi động, tha hồ kết bạn mới và thử thách chính bản thân bạn và học được nhiều bài học bổ ích tại Lễ hội đường phố 7/7. 

Khi đăng ký tham gia lễ hội đường phố (0938.975.091 - anh Hậu), các thành viên sẽ được tặng vé ưu đãi miễn vé cổng hoặc giảm 50% vé trọn gói.

Đặc biệt, trong ngày 7/7, Đầm Sen sẽ tặng quà cho tất cả du khách có sử dụng dịch vụ vé trọn gói. Với vé trọn gói 200.000 đồng/người lớn và 140.000 đồng/trẻ em “siêu tiết kiệm” bao gồm vé vào cổng, được chơi nhiều lần 35 trò chơi, và được trải qua những giờ phút vui chơi thư giãn thoải mái bên cạnh gia đình và bạn bè.

Tư liệu: CVVH Đầm Sen

Theo Infonet